Mở bán khu cư dân mới phía Tây thị trấn Thanh Hà, Hải Dương

 Khu cư dân mới phía Tây thị trấn Thanh Hà, Hải Dương, cái tên đang được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm trên thị trường bất động sản. Dự án được biết đến không chỉ có vị trí đắc địa, mà có rất nhiều tiện ích xung quanh.

 Thiết kế khu dân cư mới phía Tây thị trấn Thanh Hà, Hải Dương

 Dự án Thanh Hà New City Hải Dương không chỉ được tạo lạc ở vị trí đắc địa nằm giữa trung tâm. Dự án còn mang đến những sản phẩm nhà đất đắt giá. Trên quỹ đất rộng 9,3 ha cùng với một hệ thống tiện ích đa dạng. Chính vậy tự tin đáp ứng nhu cầu an cư, cũng như nhu cầu đầu tư.

Quy hoạch khu đô thị mới phía Tây Thanh Hà, Hải Dương

Quy hoạch khu đô thị mới phía Tây Thanh Hà, Hải Dương

 Tất cả sản phẩm của dự án đều được quy hoạch đồng nhất với cảnh quan thiên nhiên. Đồng thời còn được thiết kế hiện đại, đem lại không gian sống phóng khoáng và thoải mái. Không chỉ tốt cho sức khỏe thể chất mà còn giúp chăm lo cho sức khỏe tinh thần. Khu cư dân mới phía Tây thị trấn Thanh Hà xứng đáng là nơi lui tới an toàn. Mang đến cho tổ ấm thân thương của mọi gia đình, cũng như là tiềm năng đầu tư đem lại sự thịnh vượng.

Tổng quan về mặt bằng của khu cư dân mới phía Tây thị trấn Thanh Hà, Hải DươngĐất nề

Dự án Thanh Hà New City Hải Dương được xây dựng và bố trí rất hợp lý và rõ ràng. Hơn nữa dự án cũng được phân rõ ra từng khu đất riêng biệt, cụ thể như sau:

Khu liền kề, shophouse dự án Thanh Hà New City Hải Dương

Khu liền kề dự án Thanh Hà New City Hải Dương, được nằm ở khu vực rất thuận tiện giao thương cũng như có diện tích linh hoạt. Hơn nữa liền kề là sản phẩm đầu tư hợp lý. Cùng với nhiều cơ hội mang lại tiềm năng sinh lời bền vững cho chủ sở hữu. Khu có số lượng là 279 lô, có diện tích khoảng 72m2 cho đến 157m2. Có mật độ xây dựng là 74% tới 90%. Đồng thời còn có chiều cao xây dựng sẽ từ 3 cho tới 5 tầng.

Phối cảnh liền kề, shophouse Thanh Hà New City Hải Dương

Phối cảnh liền kề, shophouse Thanh Hà New City Hải Dương

Khu biệt thự của dự án Thanh Hà New City Hải Dương

Khu biệt thự của dự án Thanh Hà New City Hải Dương chính là sản phẩm giới hạn dành cho gia chủ ưu tú.  Bên cạnh đó với diện tích lớn, cùng với mặt tiền hướng đông nam đón tài lộc. Đây là lựa chọn không thể bỏ qua cho tổ ấm hoàn hảo. Khu có số lượng là 52 lô, cùng với diện tích là 172m2 cho tới 240.4m2. Và mật độ xây dựng của khu là 64% tới 72%, chiều cao xây dựng của khi là từ 2 cho đến 3 tầng.

Phối cảnh biệt thự Thanh Hà New City Hải Dương view kênh

Phối cảnh biệt thự Thanh Hà New City Hải Dương view kênh

Những điểm nổi bật khu cư dân mới phía Tây thị trấn Thanh Hà, Hải Dương

Khu cư dân mới phía Tây Thanh Hà, Hải Dương được nhắc đến với cái tên khác đó là dự án Thanh Hà New City Hải Dương. Hiện nay dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dưới đây chính là những điểm nổi bật của dự án này, cụ thể như sau:

  • Nằm tại vị trí trung tâm thị trấn Thanh Hà, cũng như liền kề thành phố Hải Dương – trái tim vùng kinh tế trọng điểm của miền Bắc Bộ.
  • Nằm trên mặt đường 390 giúp dự án được kết nối với giao thông thuận lợi đến khu vực đô thị lõi của tỉnh. Và với những địa phương lân cận
  • Khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhất thị trấn Thanh Hà.
  • Dự án sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu an cư của người dân như: trung tâm thương mại, công viên, nhà trẻ và nhà văn khóa, khu thể thao ngoài trời, hồ sinh thái,…
Vị trí tâm điểm giao thương sầm uất giữa thị trấn Thanh Hà

Vị trí tâm điểm giao thương sầm uất giữa thị trấn Thanh Hà

  • Hơn nữa dự án còn có không gian sống sinh thái với hệ thống cây xanh bao phủ, hồ nước. Cũng như kênh sinh thái điều hòa quanh khu đô thị.
  • Sản phẩm còn có thiết kế ưu việt, cũng như phù hợp với nhu cầu của người dân Việt Nam.
  • Dự án có số lượng hữu hạn và thanh khoản dễ dàng. Tiền năng tăng giá nhờ quy hoạch phát triển của địa phương
  • Dự án Thanh Hà New City Hải Dương có pháp lý minh bạch và sở hữu lâu dài.

Lời kết

Trên bài viết này chính là những thông cơ bản tin của khu cư dân mới phía Tây thị trấn Hải Dương. Đây chính là một trong những dự án rất đáng để bạn đầu tư không chỉ được nằm ở vị trí giao thông thuận lợi. Dự án còn được sở hữu rất nhiều tiện ích cùng với nhiều cơ hội phát triển. Mong rẳng qua đây đã giúp bạn hiểu hơn về dự án. Từ đó bạn có thể lựa chọn được cho mình một dự án để an cư, hoặc đầu tư phù hợp nhất.

Hotline: 0986.311.100 – 0915.311.100