Mở bán đợt đầu dự án Thanh Hà New City Hải Dương giá ưu đãi

 Dự án Thanh Hà New City Hải Dương tại trung tâm của huyện Thanh Hà, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và những nhà đầu tư. Vậy dự án Thanh Hà New City Hải Dương có gì hấp dẫn đến vậy? Hãy cùng chúng tôi đi khám phá dưới đây.

 Vị trí đắc địa của dự án Thanh Hà New City Hải Dương

 Dự án Thanh Hà New City Hải Dương là dự án có có vị trí tại xã Tân An và Thanh Khê, của huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Hơn nữa dự án này cũng do Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Hoàng Long Habico làm chủ đầu tư. Bên cạnh đó dự án Thanh Hà New City còn có quy mô 9.3 ha cùng với 331 lô đất gồm: 279 lô liền kề cũng như có 52 lô biệt thự nhà vườn.

Vị trí khu dân cư mới Thanh Hà New City Hải Dương

Vị trí khu dân cư mới Thanh Hà New City Hải Dương

 Mặt khác do được tọa lạc trên trục đường tỉnh 390 huyết mạch. Dự án được sở hữu vị trí vàng cũng như có nhiều hứa hẹn tại khu vực. Khu đô thị đất nền Thanh Hà Hải Dương còn được nằm trong khu dân cư sầm uất với các dịch vụ và tiện ích hiện hữu. Cũng như liền kề trung tâm hành chính – chính trị của thị trấn.  Đặc biệt với hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, cư dân New City Thanh Hà cũng sẽ được kết nối dễ dàng với những địa phương lân cận.

 Dự án Thanh Hà New City Hải Dương cùng với những tiện ích phân khu

 Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa của tỉnh Hải Dương. Thanh Hà New City được đánh giá là một khu dân cư kiểu mới phía Tây Thanh Hà, với nhiều tiện ích. Hơn nữa dự án phát triển hệ thống tiện ích và những dịch vụ cao cấp ngay trong nội khu, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sống cũng như tận hưởng của cư dân.

 Dự án Thanh Hà New City Hải Dương được sở hữu một hệ thống tiện ích nội khu rất đẳng cấp. Bên cạnh đó, khu đô thị này còn được bao phủ bởi không gian tươi mát của cây xanh, cùng với những kênh điều hoà và hồ cảnh quan. Nhằm đánh thức phong cách sống sinh thái cũng như luôn tràn đầy năng lượng.

Quy hoạch dự án Thanh Hà New City Hải Dương về đêm

Quy hoạch dự án Thanh Hà New City Hải Dương về đêm

 Dự án có công viên trung tâm với diện tích là 5,369m2 và trung tâm thương mại 3.587m2. Đồng thời còn có quảng trường cùng với khu sân chơi 1.570m2. Ngoài ra dự án còn có trường mầm non với diện tích là 2.208m2, có bãi đỗ xe ngoài trời 1.900m2.

 Diện tích mặt bằng của dự án Thanh Hà New City Hải Dương

 Dự án Thanh Hà New City Hải Dương chính là dự án đất nền phân lô được bao gồm 331 lô đất, trong đó dựa nán có 279 lô liền kề và 52 là lô biệt thự nhà vườn. Những lô đây ở đây đều sở hữu mức giá hợp lý khách hàng khi đến với dự án sẽ được xây dựng 100% diện tích của lô đất, được tự do sáng tạo cũng như thiết kế ngôi nhà cho riêng mình.

Mặt bằng tổng thể dự án Thanh Hà New City Hải Dương

Mặt bằng tổng thể dự án Thanh Hà New City Hải Dương

 Ngoài ra dự án còn có đường giao thông phân khu cà nội bộ rộng từ 13,5 cho tới 20,5 m. Đồng thời có hệ thống thoát nước mưa được thiết kế độc lập với những đường ống thu gom nước thải. Nhất là rác thải được thu gom qua hệ thống những thùng công cộng. Hệ thống cấp nước sạch của dự án có công suất 372 m3 /ngày đêm. Đường điện của khu luôn được chiếu sáng và sinh hoạt được thiết kế ngầm…

 Khu liền kề và biệt thự  của dự án Thanh Hà New City Hải Dương

 Liền kề New City Thanh Hà có diện tích: 72m2 cho đến 157m2 cũng như được sở hữu vị trí thuận tiện giao thương. Hơn nữa với diện tích linh hoạt, liền kề chính là sản phẩm đầu tư hợp lý cùng với tính thanh khoản cao cùng những cơ hội mang lại tiềm năng sinh lời rất bền vững cho chủ sở hữu. Số lượng khu có  279 lô  và có mật độ xây dựng 74% cho đến  90%, chiều cao xây dựng sẽ từ 3 cho đến 5 tầng.

Shophouse dự án Thanh Hà New City Hải Dương

Shophouse dự án Thanh Hà New City Hải Dương

 Đối với khu biệt thự không chỉ có diện tích lớn mà còn có mặt tiền hướng đông nam đón tài lộc, đây chính là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua cho tổ ấm hoàn hảo. Khu có số lượng là 52 lô và diện tích là 172m2 cho đến 240.4m2, mật độ xây dựng 64%  cho tới 72% cùng với chiều cao xây dựng từ 2 cho đến 3 tầng.

Biệt thự Thanh Hà New City Hải Dương những lô view Kênh

Biệt thự Thanh Hà New City Hải Dương những lô view Kênh

 Lời kết

 Trên đây chính là những thông tin về dự án Thanh Hà New City Hải Dương. Đây là một dự án đất nền Thanh Hà Hải Dương rất đáng để bạn đầu tư không chỉ có vị trí đắc địa dự án còn có quy mô lớn cùng với nhiều tiềm năng phát triển.

Ban kinh doanh: 0986.311.100 – 0915.311.100